789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác UBND huyện thăm tặng quà tại xã Huổi Luông nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 21/7/2023, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Trịnh Văn Đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình thờ cúng liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn xã Huổi Luông nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Đồng chí Trịnh Văn Đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình thờ cúng liệt sỹ, gia đình chính sách xã Huổi Luông.

 

 

Đồng chí Trịnh Văn Đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình thờ cúng liệt sỹ, gia đình chính sách xã Huổi Luông.

   

        2 hộ gia đình thờ cúng liệt sỹ và gia đình chính sách trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất quà là 1.600.000 gồm quà của Chủ tịch nước và quà của huyện. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Đoàn công tác UBND huyện cùng chính quyền địa phương, Đồn biên phòng Huổi Luông dâng hương tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Huổi Luông.

 

        Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của UBND huyện và cấp uỷ, chính quyền địa phương; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu phát huy truyền thống cách mạng để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này Đoàn công tác của UBND huyện cũng đã dâng hương tưởng nhớ các liệt sỹ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.963
Hôm qua : 3.396