789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các tổ chức hội xã Ma Li Pho tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 20/12/2023, Ủy ban MTTQ, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, người cao tuổi xã Ma Li Pho tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2023, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm trọng tâm năm 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Quang cảnh Hội nghị

 

Trong năm 2023, các tổ chức Hội đã triển khai, thực hiện có hiệu quả các chương trình hoạt động của tổ chức Hội mình. Thường xuyên tuyên truyền tốt các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của đảng nhà nước tới các hội viên, các tầng lớp nhân dân, vận động hội viên, nhân dân nêu cao tinh thần cách mạng kiên quyết đấu tranh chống lại những quan điểm sai trái, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Trong năm, UBMTTQ đã tổ chức thành công “ Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc năm 2023” tại 9/9 khu dân cư với 1.120 lượt người tham gia; Tổ chức bình xét công nhận 9 khu dân cư đạt văn hóa, 580 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa các cấp, đạt 88,15%; Hỗ trợ làm nhà ở đại đoàn kết cho 2 hộ với tổng kinh phí 120 triệu đồng. Hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm cũng được triển khai, thực hiện tốt. Trong năm Đoàn thanh niên xã đã vận động thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện đạt 175%, vượt chỉ tiêu giao; Phối hợp vi các tổ chức, tổ chức đêm giao lưu tuyên truyền các ca khúc cách mạng tại trường PTDTBT THCS thu hút trên 500 người tham gia; Chăm sóc và bảo vệ 4 công trình hàng cây thanh niên tại 4 bản ..v..v... Kết quả phân loi các chi Đoàn trong năm 2023 có 7 chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 5 chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2023 Hội CCB xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên nêu cao ý chí tự lực, tự cường phấn đấu giàm nghèo nhanh và bền vững. Tổng số tổ tiết kiệm và vay vốn hội quản lý là 3 tổ, với tổng dư nợ trên 4,2 tỉ đồng; Số hội viên gương mẫu là 64/69 hội viên đạt 92,7%, hội viên trung bình là 5/69 hội viên, đạt 7,3%. Cũng trong năm Hội CCB xã đã tham mưu, lập hồ sơ cho 7 đối tượng được hưởng chế độ theo quyết định 49 và 1 đối tượng hưởng chế độ theo quyết định 42 của Thủ tướng Chính phủ. Trong năm qua, Hội người cao tuổi xã luôn phát huy vai trò tuổi cao gương sáng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, con cháu và Nhân dân trong thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Đến nay, hội đã có 261 hội viên, trong năm Hội đã tổ chức rà xoát và đề nghị 23 người cao tuổi được hưởng chúc thọ, mừng thọ năm 2024 ..v..v...

 

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2023

 

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2023

 

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2023

 

Nhân dịp này có 5 tập thể, 11 cá nhân của Ủy ban MTTQ, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh xã Ma Li Pho được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác Hội năm 2023.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 2.457