789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ma Li Pho tổng kết công tác Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã năm 2023

Ngày 20/12/2023, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ma Li Pho tổ chức tổng kết công tác hội năm 2023, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm trọng tâm năm 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Quang cảnh hội nghị

 

Trong năm qua, được sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền xã, các tổ chức Hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra. Thường xuyên tuyên truyền tốt các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng Nhà nước tới các hội viên và tầng lớp nhân dân. Vận động hội viên và nông dân thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động như: Cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, phong trào “ Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giầu và giảm nghèo bền vững” ..v..v.. Công tác xây dựng tổ chức hội, xây dựng Đảng bộ, chính quyền xã ngày càng vững mạnh cũng được các tổ chức hội quan tâm. Trong năm 2023, Hội nông dân xã đã bình xét được 37/60 hộ gia đình đạt danh hiệu nông dân SXKDG, đạt 61%; Phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện giúp cho 107 hộ của 3 tổ vay vốn sản xuất, với tổng dư nợ trên 5,6 tỉ đồng; Phối hợp tổ chức 3 lớp dạy nghề ngắn hạn với 90 học viên; Cũng trong năm qua, hội Phụ nữ xã đã tổ chức bình xét được 530 hộ hội viên phụ nữ đạt 8 tiêu chí trong cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; Vận dộng hội viên thực hiện quét dọn vệ sinh đường bản, khơi thông cống rãnh và phát quang cỏ hai bên đường được 59 buổi với 2.360 lượt hội viên phụ nữ tham gia; Phối hợp với hội phụ nữ xã Hoang Thèn ủng hộ, trao tặng cờ tổ quốc và ảnh Bác cho các hộ khu vực biên giới của xã với tổng số tiền là 1 triệu đồng. Năm 2024, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ xã Ma Li Pho tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền nhằm củng cố hoàn thiện tổ chức; Quan tâm công tác phát triển hội viên, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động hội, thực hiện tốt công tác tham gia phản biện xã hội; Thường xuyên chăm lo cuộc sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên, nhất là các hội viên nghèo, hộ đặc biệt khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Ma Li Pho Trao tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2023

 

Đại diện lãnh đạo UBND xã Ma Li Pho Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2023

 

Nhân dịp này 6 tập thể, 8 cá nhân của Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã Ma Li Pho được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác Hội năm 2023.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.410
Hôm qua : 3.396