789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện truyền thông dự án “Nâng cao nhận về phòng chống mua bán người và đi xa an toàn" giai đoạn 2023-2024

Sáng 13/12/2023, Hội LHPN tỉnh Lai Châu phối hợp với Tổ chức Samaritan's Purse tại Việt Nam tổ chức sự kiện truyền thông tại 789bet sòng bài trực tuyến về phòng, chống mua bán người và đi xa an toàn. Dự sự kiện có các đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vương Thị Thu Hiền - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Thị Hồng Sim - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh sự kiện

 

Các đại biểu dự sự kiện

 

Trong những năm qua, tình hình hoạt động tội phạm mua bán người ở nước ta nói chung, tỉnh Lai Châu và 789bet sòng bài trực tuyến nói riêng xảy ra ngày càng phức tạp, nghiêm trọng và có xu hướng gia tăng, xảy ra ở nhiều nơi trong đó có vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, gây hậu quả nghiêm trọng đối với nạn nhân và cộng đồng, ảnh hưởng đến an ninh và sự phát triển của địa phương. Với thủ đoạn của bọn tội phạm ngày càng tinh vi như hứa hẹn việc làm, môi giới hôn nhân, cho nhận con nuôi... phần lớn các vụ mua bán người đều do các đường dây tội phạm thực hiện, có sự kết cấu chặt chẽ giữa các đối tượng trong nước và ngoài nước đã làm cho nhiều phụ nữ, trẻ em trở thành nạn nhân của bọn buôn người. 

Tiểu phẩm về phòng chống mua bán người

 

Tại sự kiện, thông qua tiểu phẩm và màn hỏi đáp đã tuyên truyền nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác, trang bị kiến thức và kỹ năng cho những người tham gia sự kiện để bảo vệ bản thân và gia đình trước những thủ đoạn của tội phạm mua bán và lan tỏa các thông điệp góp phần vào việc ngăn chặn nạn mua bán người.

Đi bộ tuyên truyền, cổ động về phòng, chống mua bán người và đi xa an toàn

 

Trước đó, hơn 200 người là lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn, giáo viên, các em học sinh… của 789bet sòng bài trực tuyến đã xuống đường đi bộ để tuyên truyền, cổ động về phòng, chống mua bán người và đi xa an toàn.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.404
Hôm qua : 3.396