789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ghi nhận đợt khám bệnh nhân đạo và cấp phát thuốc miễn phí năm 2023

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ người dân nghèo, khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em, người khuyết tật ..v..v..  có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với  Trung tâm Y tế 789bet sòng bài trực tuyến , Đoàn kinh tế quốc phòng 356 đã tổ chức chương trình “ khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí năm 2023 tại các xã Sì Lở Lầu, Vàng Ma Chải và xã Mồ Sì San.

Các các bộ y bác sỹ và cán bộ Hội CTĐ huyện tư vấn sức khỏe cho nhân dân xã Sì Lở Lầu

 

Ngay từ sớm, các bác sỹ và nhân viên y tế của đoàn công tác đã có mặt tại Trạm y tế xã Sì Lở Lầu để tiếp đón bà con nhân dân tới khám bệnh, tư vấn sức khỏe. Với sự tận tình của các y, bác sỹ đã tiến hành thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cho người dân. Đồng thời, tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh như: Tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, xương khớp, bệnh về mắt, da liễu, bệnh do ký sinh trùng, đường ruột, suy dinh dưỡng, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.  Anh: Tẩn Chỉ Theo - bản Gia Khâu - xã Sì Lở Lầu tâm sự: Hôm nay được Hội chữ thập đỏ huyện, cán bộ y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và Đoàn kinh tế quốc phòng 356 khám, tư vấn sức khỏe cho tôi rất tận tình. Tôi thầy rất vui, cảm ơn đoàn công tác.

Các cán bộ y bác sỹ khám bệnh cho nhân dân xã Sì Lở Lầu

 

Đến với chương trình, bà con nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, người cao tuổi, trẻ em, người khuyết tật ..v..v.. được kiểm tra sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.  Các bác sĩ mỗi người một công việc. Người tư vấn, hướng dẫn cho nhân dân, người khám tổng quát, người cấp phát thuốc miễn phí. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi bởi họ được bà con và người bệnh tin tưởng, chờ đón. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, không chỉ tích cực cải thiện, nâng cao sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn, mà còn là một trong những giải pháp hiệu quả, góp phần thực hiện công tác dân vận của Đảng, giúp nhân dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn các dịch vụ y tế. Dự kiến, trong đợt khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí lần này đoàn sẽ tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 1.000 người, với cơ số thuốc là 18 đầu thuốc. Đồng chí: Trang Thu Hường – Chủ tịch HCTĐ 789bet sòng bài trực tuyến cho biết thêm: Việc thường xuyên tổ chức khám chữa bệnh, cũng như cấp phát thuốc miễn phí hàng năm của Hội CTĐ huyện tại các xã, nhất là xã biên giới nhằm giúp nhân dân nâng cao ý thức phòng bệnh, nhất là các bệnh về hô hấp, tim mạch, tiểu đường, cao huyêt áp ..v..v.. Từ đó, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn.

Các cán bộ y bác sỹ và cán bộ Hội CTĐ huyện hướng dẫn nhân dân cách sử dụng từng loại thuốc và uống thuốc

 

Cán bộ Đoàn kinh tế quốc phòng 356 tặng thuốc cho nhân dân 3 xã biên giới

 

Việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại cơ sở đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho người dân đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tạo niềm tin tưởng tuyệt đối của nhân dân đối với Đảng nhà nước, nhất là đối với Hội chữ thập đỏ, những người làm công tác nhân đạo./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 2.457