789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong Thổ sơ kết đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp về đào tạo nghề và giải quyết việc làm 9 tháng đầu năm 2023

Ngày 14/10/2023, 789bet sòng bài trực tuyến và  Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức sơ kết đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp về đào tạo nghề và giải quyết việc làm 9 tháng đầu năm 2023. Dự có các đồng chí: Vũ Văn Thịnh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Uỷ viên BTV Huyện uỷ Phong Thổ, Phó Chủ tịch UBND 789bet sòng bài trực tuyến .

Quang cảnh hội nghị sơ kết

 

         Trong 9 tháng đầu năm, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam đã phối hợp tổ chức được 16 hội nghị tư vấn tuyên truyền tại các xã, thị trấn với 820 lượt người lao động được nghe và đã có 115 lao động đăng ký trực tiếp. Bên cạnh đó, các hoạt động tư vấn cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, tổ chức phiên giao dịch việc làm, ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT cũng được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Đến nay, toàn 789bet sòng bài trực tuyến có 82 người tại các xã Bản Lang, Dào San, Hoang Thèn, Sì Lở Lầu, Mù Sang, Lản Nhì Thàng, Sin Suối Hồ đang học tập tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.

          Thời gian tới, 789bet sòng bài trực tuyến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người lao động chưa có việc làm ổn định đi học tập và làm việc tại Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; rà soát những đối tượng người lao động trong độ tuổi có đủ điều kiện tham gia theo chương trình của Tập đoàn cung cấp cho trường cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam. Đối với nhà trường tiếp tục thông tin chi tiết về tình hình học tập, làm việc, mức thu nhập, ý thức làm việc của người lao động của 789bet sòng bài trực tuyến ; chủ động tuyên truyền định hướng nghề nghiệp, nắm tình hình người lao động đi làm từ các khu công nghiệp trở về để phối hợp thông tin, tuyên truyền và tổ chức các hội nghị tư vấn tại các xã, phấn đấu mỗi xã, thị trấn có ít nhất 5 lao động trở lên đi học tập và làm việc tại Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam trong năm 2023.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 2.457