789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách thị trấn Phong Thổ.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ đã đi thăm hỏi và tặng quà 3 gia đình người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Phong Thổ.

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà gia đình người có công với cách mạng ở thị trấn Phong Thổ.

 

Đến thăm các gia đình, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ đã động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó khăn với các gia đình người có công của thị trấn Phong Thổ. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế nâng cao đời sống, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. 

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà gia đình người có công với cách mạng ở thị trấn Phong Thổ.

 

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, huy động mọi nguồn lực nhằm thực hiện tốt hơn nữa chế độ dành cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.970
Hôm qua : 3.396