789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO KHOA HỌC LẦN 1 CUỐN SÁCH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ NẬM XE 1960 - 2023

Chiểu ngày 01/12/2023 Đảng ủy xã Nậm Xe phối hợp với Viện lịch sử Văn hóa Việt tiến hành Hội thảo khoa học lần 1 cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Nậm Xe (1960 - 2023). Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nậm Xe; đại diện Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Viện lịch sử Văn hóa Việt.

Quang cảnh buổi hội thảo

 

           Bản thảo cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã  Nậm Xe 1960 - 2023 gồm lời mở đầu và 5 chương, được chia thành từng giai đoạn gắn với những mốc lịch sử quan trọng của địa phương. Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về các sự kiện, nhân vật diễn ra trên địa bàn xã; xác minh và điều chỉnh một số thông tin, các mốc thời gian, địa điểm diễn ra các sự kiện, đồng thời, bổ sung những nội dung quan trọng chưa được thể hiện trong bản thảo. Ban chỉ đạo biên soạn cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Nậm Xe tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp, đồng thời tiếp tục sưu tầm, bổ sung những thông tin còn thiếu để tiến hành rà soát chỉnh sửa, hoàn thiện bản thảo.

          Phát biểu tại buổi hội thảo, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định việc biên soạn lịch sử Đảng bộ xã là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác tư tưởng chính trị của Đảng bộ xã, đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo, Ban biên soạn cần có sự phối hợp chặt chẽ để bổ sung các thông tin còn thiếu, đồng thời chỉnh sửa hoàn thiện trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Việc biên soạn, xuất bản cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã  Nậm Xe 1960 - 2023 sẽ là nguồn tư liệu lịch sử, kinh nghiệm quý báu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã có điều kiện nghiên cứu, tìm hiểu đầy đủ, khái quát và sâu rộng, chi tiết hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của xã. Là tài liệu quý góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ của xã Nậm Xe.


Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo 789bet sòng bài trực tuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 2.457